logo.png
Vươn cùng thời đại

Các hoạt động

Ngày 18/2/2019, Halcom & CWP đã kí hợp đồng tín dụng tài trợ cho dự án nhà máy phong điện Phương Mai 3 cùng Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV – Chi nhánh Cầu Giấy. Tổng giá trị hợp đồng lên đến 996 tỷ VNĐ.
Trong ngày 06/05/2017 tại Hà Nội, công ty HALCOM đã tổ chức buổi đào tạo lần thứ hai chương trình “ Tuân thủ doanh nghiệp (CCP)” cho toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và chuyên gia các dự án của công ty. Đây là hoạt động thường niên của Công ty, phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB), nhằm tăng cường năng lực năng lực hiểu biết, cải thiện các quy trình, quy định nội bộ, giúp HALCOM đáp ứng tốt hơn các tiêu chuẩn quốc tế và của WB.
Trong khuôn khổ chương trình làm việc của mình tại công ty HALCOM, bà Lisa K.Miller-Cán bộ của bộ phận Liêm chính của Nhóm Ngân hàng Thế giới đã có chuyến đi thăm và làm việc hiện trường tại một số dự án mà công ty HALCOM đang thực hiện.
Với sự chỉ đạo của ban CCP công ty HALCOM chương trình “Đường đua CCP-CCP Racing 2015” được tổ chức nhằm phát động phong trào thi đua, tuyên truyền sâu rộng và nâng cao sứ mệnh cũng như triết lý kinh doanh minh bạch của công ty.

Trang

Đơn vị thành viên

Đối tác

© 2015 Halcom. Bảo lưu mọi quyền.